MARC காட்சி

Back
தமிழரசு - மாண்புமிகு புரட்சித்தலைவி அம்மா அவர்களின் வழியில் செயல்படும் மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்களின் தலைமையிலான அரசின் 100 நாள் சாதனைகள்
003 : 3
008 : 8
245 : _ _ |a தமிழரசு - மாண்புமிகு புரட்சித்தலைவி அம்மா அவர்களின் வழியில் செயல்படும் மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்களின் தலைமையிலான அரசின் 100 நாள் சாதனைகள் - tamiḻaracu - māṇpumiKu puraṭcittalaivi ammā avarkaḷiṉ vaḻiyil ceyalpaṭum māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru eṭappāṭi paḻaṉicāmi avarkaḷiṉ talaimaiyilāṉa araciṉ nāḷ cātaṉaikaḷ |c ஆசிரியர் ஜெ. குமரகுருபரன்
260 : _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2017
300 : _ _ |a V.
362 : _ _ |a (மே, 2017)
490 : _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 10
546 : _ _ |a In Tamil
700 : _ _ |a குமரகுருபரன், ஜெ. |e ed.
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
995 : _ _ |a TVA_PRL_0026777
barcode : TVA_PRL_0026777
book category : தமிழரசு
cover :
book :